Bài viết hay
Thí sinh Miss Sport 2012 chung tay vì môi trường xanh

CÁC THÍ SINH MISS SPORT ĐANG TẤT BẬT VỚI VIỆC TẬP LUYỆN CHO ĐÊM CHUNG KẾT SẼ DIỄN RA TẠI BÀ NÀ HILL VÀO NGÀY 5/8/2012, NHƯNG HỌ VẪN DÀNH THỜI GIAN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KHÁC. MỘT TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG KHIẾN CÁC THÍ SINH RẤT HÁO HỨC THAM GIA ĐÓ LÀ TRỒNG CÂY CÙNG VỚI CÁC DOANH NHÂN TRONG SỰ KIỆN “DOANH NHÂN HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG” VÀO SÁNG NGÀY 3/8/2012.

 

Đây là sự kiện trong khuôn khổ Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2012 - Mark of Respect do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng Bstyle.vn, câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Công ty Truyền thông & Đầu tư Nam Hương tổ chức, với sự đồng hành của Royal Salute.

Theo Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông & Đầu tư Nam Hương, Phó trưởng BTC cuộc thi Miss Sport 2012: “Sự nóng lên của Trái đất đang trở thành vấn đề toàn cầu. Nguyên nhân chủ yếu là do các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người đã gây ra biến đổi khí hậu, làm mất cân bằng sinh thái khiến sức khỏe, sự sống của con người bị đe dọa. Nếu không có những biện pháp kịp thời cứu lấy môi trường, chúng ta sẽ phải đối mặt với hàng loạt thiên tại, hiểm họa khôn lường.

Việc tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia trồng cây tại thành phố biển xinh đẹp này, một lần nữa chúng tôi muốn các thí sinh góp thêm một phần nhỏ nhưng đầy ý nghĩa vào việc gìn giữ và phát triển màu xanh môi trường. Đồng thời hiểu hơn về vấn đề bảo vệ môi trường cũng như sẽ tích cực thực thi những hành động góp phần đem lại môi trường xanh cho hành tinh này”.

35 thí sinh Miss Sport 2012 và khoảng 130 doanh nhân, các lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, các thành viên HĐTĐ và một số khách mời đặc biệt sẽ tự tay mình trồng cây tại Công viên Bắc đài tưởng niệm trong buổi sáng ngày 3/8/2012. Sau đó, các thí sinh sẽ giao lưu với các doanh nhân trong đêm Gala Dinner bên bãi biển tại khách sạn InterContinental Đà Nẵng. Các thí sinh cũng sẽ biểu diễn một số tiết mục trong phần thi tài năng của mình tại cuộc thi.

Nói về cảm nghĩ của mình khi tham dự sự kiện này, thí sinh Yến Linh (MS 016) chia sẻ: “Em cảm thấy thật vinh dự khi được tham gia chương trình mang tính nhân văn này. Mỗi người trồng một cây nhưng nhiều người góp sức chung tay sẽ giữ được màu xanh cho trái đất và bảo tồn môi trường sống cho thế hệ tương lai. Em càng cảm nhận rõ trách nhiệm của bản thân với việc giữ gìn môi trường. Em dự định tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động liên quan đến việc bảo vệ môi trường, ngăn chặn biến đổi khí hậu như Giờ Trái Đất...Ngoài ra, em cũng sẽ vận động kêu gọi mọi người hãy cùng quan tâm đến môi trường sống của mình, bằng những hành động nhỏ và cùng chung tay cho những hoạt động lớn hơn như bảo tồn hệ sinh thái, trồng rừng...”

Thí sinh Vân Phụng (MS 014), bày tỏ: “Chung tay cùng với các doanh nhân tham gia chương trình “Lễ trồng cây” là một hoạt động rất ý nghĩa với tất cả các thí sinh. Tương lai nhửng cây xanh của mọi người trồng lần này sẽ góp phần tạo ra một “cánh rừng nhỏ” xanh mát giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

Việc kêu gọi bảo vệ mội trường đã được nhiều cơ quan, tổ chức phát động, nhưng chỉ thật sự có hiệu quả khi mọi người cùng coi trọng & bảo vệ môi trường bằng ý thức và hành động cụ thể của mình. Em sẽ tích cực tham gia các hoạt động giúp đỡ những nơi bị ô nhiễm, thiên tai tàn phá...góp phần trả lại môi trường trong lành cho mọi người.

Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 94
  • Tổng lượng truy cập: 5488475