Bài viết hay
Trịnh Thị Hoàng Anh - Cô nàng cá tính của Miss Sport 2012

TRỊNH THỊ HOÀNG ANH TỪNG TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG MÚA VIỆT NAM, VÌ THẾ VÓC DÁNG CỦA CÔ GÁI NÀY RẤT CÂN ĐỐI, DẺO DAI VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG SỐNG. CÔNG VIỆC HIỆN TẠI CỦA HOÀNG ANH LÀ DIỄN VIÊN MÚA CỦA VŨ ĐOÀN GRAMMY VÀ LÀ THÀNH VIÊN CỦA NHÓM NHẠC DOREMI

Hoàng Anh tâm sự: “Ngay từ nhỏ, em đã đam mê học múa và khi có cơ hội, em đã nộp đơn thi vào Trường cao đẳng Múa Việt Nam. Thật vui là em đã trúng tuyển trường Múa & càng học, em càng cảm thấy mình có năng khiếu về bộ môn nghệ thuật này. Em luôn tâm niệm, mình phải không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân nếu muốn đạt được thành quả như mong muốn”.

Bên cạnh môn múa, Hoàng Anh còn rất yêu thích môn aerobic và nhảy hiện đại. Hàng ngày, Hoàng Anh đều tập luyện cùng Vũ đoàn Grammy ở phòng tập của công ty Minh Nam - nơi cô đang công tác. Hoàng Anh cho rằng, các môn thể thao sẽ giúp cô có một sức khỏe tốt, một thân hình khỏe mạnh để phục vụ tốt cho công việc của mình. Tình yêu của Hoàng Anh dành cho thể thao cũng giống như tình yêu cô dành cho múa vậy.

Đăng ký dự thi Hoa khôi Thể thao 2012 - Miss Sport 2012 là một sự trải nghiệm thú vị với cô gái yêu thể thao này. Trước khi đăng ký tham gia, Hoàng Anh đã biết rất rõ những tiêu chí cũng như thể lệ cuộc thi. Hơn ai hết, Hoàng Anh hiểu rằng, bên cạnh năng khiếu bản thân về thể thao, còn phải biết truyền lửa thể thao cho những người khác nữa. Vì thế, đến với Miss Sport 2012, cô đã dành thời gian, công sức rất nhiều cho bài thi và Hoàng Anh đã nhận được những lời khen của Ban Giám khảo cho những nỗ lực của mình.

Sau khi trải qua vòng sơ tuyển, Hoàng Anh cảm thấy rằng cuộc thi Miss Sport 2012 là một sân chơi bổ ích và lành mạnh. Nó giúp cho tất cả các bạn gái hiểu hơn về giá trị của thể thao. Hoàng Anh luôn kỳ vọng cuộc thì này sẽ tạo một sức hút lớn với những người yêu thể thao, và cô cũng gửi lời chúc cho chương trình thành công tốt đẹp.Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 94
  • Tổng lượng truy cập: 5488462