Bài viết hay
Thục Uyên - Thí sinh có "máu liều" nhất Miss Sport 2012

VÁC GẬY GOLF ĐI THI NHƯNG CUỐI CÙNG LẠI TRÌNH DIỄN HIPHOP TRÊN NỀN NHẠC DANCE VÀ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG THÍ SINH GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH CHO KHÁN GIẢ NGAY BUỔI CASTING ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM VỚI NHỮNG ĐỘNG TÁC ĐẸP MẮT. THỤC UYÊN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI GỌI VUI LÀ THÍ SINH “LIỀU” NHẤT MISS SPORT 2012. HÃY CÙNG CÔ BẠN CHIA SẼ TRƯỚC ĐÊM CHUNG KẾT NHÉ!

 

 

THÔNG TIN VỀ THỤC UYÊN

  •  Ngày sinh: 23/08/1992
  • Chiều cao: 1.62m
  • Cân nặng: 50kg
  • Số đó 3 vòng: 85.5 - 62 - 89

 

Thục Uyên sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Uyên may mắn bộc lộ năng kiếu âm nhạc từ bé nên được ba mẹ hướng cho theo nghệ thuật. Nhưng do bản tính độc lập nên Thục Uyên đã bắt đầu kinh doanh từ năm 17 tuổi, hiện Uyên đang là Phó Giám Đốc Học viện DHF Music (trước đây là trường Long Sơn) tại 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, trực thuộc Nhà hát Quân đội. Thục Uyên rất tự hào vì hiện nay hệ đào tạo của học viện có sự chung tay của các giảng viên Nhạc viện và các nhạc sĩ của hội Nhạc sĩ Việt Nam tham gia giảng dạy!

 

 

KHÔNG BỎ CUỘC DÙ CÒN THIẾU SÓT LÚC ĐẦU

Duyên nào mà Thục Uyên tham gia Miss Sport 2012?

Uyên đến với Miss Sport là nhờ cái duyên và cả may mắn nữa. Anh trai Uyên là người đã giới thiệu thông tin và đưa Uyên đi đăng ký dự thi. Giờ nghĩ lại, Uyên thấy mình thật may mắn, vì lúc Thục Uyên biết đến cuộc thi thì cũng là ngày cuối cùng tiếp nhận hồ sơ rồi, thật may là Uyên biết và đăng ký kịp lúc.

Là người nhảy Hiphop khà đẹp, chuẩn và dứt khoát, nhưng vì sao lúc đầu Thục Uyên lại chọn biểu diễn với cây gậy của môn golf?

Nói đến thật xấu hổ, vì Uyên đi thi mà chưa nắm rõ thông tin cho lắm, nên có chút hiểu lầm. Môn thể thao Uyên yêu thích là golf mà, nhưng yêu cầu của chương trình là thể hiện môn thể thao có tính trình diễn nghệ thuật và biểu diễn được trên sân khấu, Uyên thì ngu ngơ không biết nên mới hiên ngang cầm cây golf mà đi thi như thế đấy.

Sau khi nhận được lời góp ý của BGK, Thục Uyên đã chuyển sang biểu diễn những động tác mà khán giả ai cũng ấn tượng. Cảm giác của Uyên lúc đó như thế nào? Có tự tin là mình được đi tiếp vào vòng trong không?

Lúc BGK nói bài thi của mình không phù hợp thì bất ngờ lắm. Nhưng trong phút chốc, Uyên nghĩ không hề bỏ cuộc như vậy được, mình có thể làm tốt hơn thế nên đánh liều xin BGK để Uyên nhảy Hiphop. Buồn cười nhất các bạn biết gì không? Xin xong mới suy nghĩ lại là vì bất ngờ nên Uyên đâu có chuẩn bị nhạc cũng như động tác gì đâu. BTC thì chỉ có nhạc dance thôi, nên Uyên đã nhảy Hiphop trên nền nhạc dance đấy. Khó cực kỳ nhưng chẳng biết làm sao mà Uyên làm được mà còn nhảy rất đúng nhịp nữa nhé! Giờ thì nghĩ lại thấy đúng là “cái khó ló cái khôn”, chẳng hiểu lúc đó máu liều ở đâu ra mà Uyên can đảm thế! Lúc nhảy xong, Uyên còn nhớ như in lời nhận xét của thầy Hoàng trong BGK: “Nếu em nhảy Hiphop ngay từ đầu thì tốt quá, chẳng mất công phải thể hiện lần hai”. Lúc đó Uyên vừa mừng vừa lo, mừng vì mình đã cố gắng hết sức và nhận được nhận xét tích cực từ BGK, còn lo là không biết mình có được vào vòng trong với bài diễn đó không. Lúc đó Uyên không tự tin lắm là được đi tiếp vòng trong, nhưng cũng thấy vui vì mình đã thật sự cố gắng rồi.

 

 

HẠNH PHÚC KHI NHỮNG NỖ LỰC ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP

Khi biết được mình nằm trong top 35 thí sinh bước vào trong, cảm giác của Thục Uyên khi đó thế nào?

Mừng mà hét lên luôn đó chứ! Lúc đó cảm thấy mình thật may mắn và thật sự biết ơn BGK vì đã nhìn thấy được sự cố gắng của Uyên. Sau đó Uyên gọi ngay cho bố mẹ và ông bà để khoe chiền công của mình, vì gia đình là tất cả và quan trọng nhất đối với Uyên mà!

Sắp tới trong vòng chung kết, Thục Uyên sẽ chọn bài biểu diễn với Hiphop chứ?

Uyên sẽ không biểu diễn Hiphop mà sẽ biểu diễn Aerobic dance. Uyên hy vọng khi thể hiện sở thích, Uyên sẽ bộ lộ được ưu điểm và mọi người sẽ đánh giá cao thực lực của Uyên hơn.

Trong những ngày tập luyện có nhiều thử thách và khó khăn không? Bạn làm như thế nào để vượt những thử thách của Miss Sport?

Thời gian tập luyện và tham gia hoạt động vừa qua nhiều khó khăn lắm, có nhiều lúc nguy hiểm và mệt nhọc vô cùng! Nhưng vì muốn công chúng yêu quý và công nhận nên ai cũng đều cố gắng hoàn thiện cho tốt công việc. Nhìn mọi người như vậy, Uyên cũng tự động viên mình không được thua kém mà cố gắng theo.

Thục Uyên có hy vọng gì ở bản thân trong cuộc thi Miss Sport không?

Uyên hi vọng mình sẽ trưởng thành hơn và quen biết được nhiều bạn tốt hơn trong cuộc thi này, cũng mong mình sẽ có được một thành tích nào đó, để nhhững nỗ lực trong những ngày vừa qua được đền đáp.

Cám ơn Thục Uyên!

 

 

UYÊN THÍCH ĐI MUA SẮM LẮM               

Là con gái thì sở thích mua sắm như ăn vào máu vậy, Uyên đi mua sắm rất thường xuyên và luôn đi với mẹ, em gái hoặc bạn bè. Uyên cũng mua sắm ở nhiều nơi. Chia sẻ một bị quyết nè, thay vì phải đi kiếm hàng giờ và hỏi hết người này người kia về những địa điểm mua sắm mới, Uyên thường mua cuốn Cẩm Nang Mua Sắm và ngồi một chỗ cập nhật hết thông tin và xu hướng mới nhất. Uyên chắc chắn mọi người sẽ tìm được món đồ mình cần với giá cả hợp lý hay phong cách thời trang ưng ý mà khỏi phải tốn thời gian đấy!


 

Thực hiện: Huyền Hân

Ảnh: DL Duy      Make up: Tường        Stylist: Nguyễn Dreamba

Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 96
  • Tổng lượng truy cập: 5488451