Bài viết hay
Hòa nhạc RACHMANINOV
Trong đêm hòa nhạc, nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ cùng nghệ sĩ piano Guigla Katsarava và Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam biểu diễn các tác phẩm bất hủ của nhà soạn nhạc thiên tài người Nga, Rachmaninov.
Nhạc trưởng Lê Phi Phi là giáo sư của Trung tâm Nhạc vũ kịch Llija Nikolovsski-Lui, con trai của nhạc sĩ nổi tiếng Hoàng Vân. Anh chỉ huy cộng tác với Dàn nhạc giao hưởng quốc gia và Nhà hát kịch và múa Macedonia. Mỗi năm, anh thường trở về Việt Nam biểu diễn khoảng hai lần.
Trong hai đêm nhạc, khán giả yêu dòng nhạc hàn lâm sẽ được thưởng thức bản concerto dành cho piano thứ hai của Rachmaninov, bản nhạc được bình chọn là tác phẩm nhạc cổ điển được ưa chuộng: Piano Concerto No.2 C minor Op. 18 và Symphonic Dance Op. 45. Nhà soạn nhạc Rachmaninov được ghi nhận là một trong những nghệ sĩ piano xuất sắc nhất và một trong những đại diện cuối cùng của chủ nghĩa lãng mạn trong âm nhạc cổ điển Nga. Những bãn nhạc piano tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại những giai điệu ấm áp, trữ tình mà mới lạ cho khán giả yêu nhạc.
Hai đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17 và 18/08, tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.
Giá vé: 200.000 - 500.000 đồng.

Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 94
  • Tổng lượng truy cập: 5488466