Bài viết hay
Hoàng Oanh - Điều tự hào nhất là đã chiến thắng bản thân

 

Sở hữu khuôn mặt dễ thương, nụ cười sáng , thế nên việc Hoàng Oanh đoạt giải “Người đẹp có khuôn mặt khả ái”  trong đêm chung kết Miss Sport VietNam 2012 là điều không hề bất ngờ, cùng Cẩm nang mua sắm trò chuyện với cô bạn Hoàng Oanh nhé!

 

HẠNH PHÚC BẤT NGỜ KHI NGHE XƯỚNG TÊN

NGAY KHI MC XƯỚNG TÊN MÌNH ĐOẠT GIẢI “NGƯỜI ĐẸP CÓ KHUÔN MẶT KHẢ ÁI”, HOÀNG OANH CẢM THẤY THẾ NÀO?

Oanh thật sự vô cùng bất ngờ & hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Ngay lúc đó, Oanh nghĩ ngay đến gia đình mình, bố mẹ & người thân luôn ủng hộ Oanh hết mình & cho Oanh thêm sức mạnh vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Khoảnh khắc đó là niềm vui sướng quá lớn khiến Oanh muốn ôm chầm tất cả mọi người, những ai đã cùng đồng hành với Oanh trong cuộc thi Miss Sport 2012, thầy cô, các “mama tổng quản”, các anh chị make up, làm tóc & các bạn thí sinh đã cùng nhau chia sẻ buồn vui trong suốt cuộc thi.

 

ĐƯỢC BIẾT HOÀNG OANH ĐẠT ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TRONG CÁC CUỘC THI TRƯỚC ĐÓ. VẬY KHI ĐẠT ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TẠI MISS SPORT VIETNAM 2012, HOÀNG OANH CÓ CẢM THẤY BẤT NGỜ KHÔNG?

Những cuộc thi Oanh tham gia trước đây đều danh cho lứa tuổi teen với hình ảnh trong sáng & năng động. Nhưng Hoa khôi Thể thao là một cuộc thi lớn toàn quốc & đòi hỏi các thí sinh không chỉ có vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ mà còn cả tài năng và tinh thần thể thao. Thật ra, Oanh tham gia Miss Sport 2012 vì muốn trưởng thành hơn & thử thách bản thân mình - một người rất kém thể thao. Cuộc thi đã cho Oanh cơ hội lớn lên, mạnh mẽ & gan lì hơn khi vượt qua những khó khăn trong tập luyện & học hỏi được nhiều điều trong hành trình dài 2 tuần trên Bà Nà Hills với các bạn thí sinh. Cả thời gian vất vả như vậy, Oanh và các bạn dường như quên đi giải thưởng mà chỉ luôn hăng hái vượt quả những thử thách, hạnh phúc khi mình làm được những điều mà mình chưa bao giờ làm. Thật sự Oanh rất bất ngờ khi nhận danh hiệu này, nhưng điều tự hào nhất không phải là giải thưởng mà chính là Oanh đã chiến thắng được bản thân mình trong thể thao.

 

MISS SPORT VIETNAM 2012 PHẦN NÀO ĐÓ CHÚ TRỌNG TÀI NĂNG TRÌNH DIỄN THỂ THAO. HOÀNG OANH CÓ BUỒN KHÔNG KHI MÌNH KHÔNG ĐƯỢC LỌT VÀO TOP 10 BIỂU DIỄN CÁC TIẾT MỤC TÀI NĂNG TRONG ĐÊM CHUNG KẾT?

Oanh không buồn tí nào vì xuất phát điểm của Oanh & các bạn khác nhau. Có những người đã là huấn luyện viên, vận động viên hay tập luyện thể thao thường xuyên, còn Oanh thì từng là một cơ bé dở thể thao & lười luyện tập lắm! Nhưng cuộc thi đã giúp Oanh có động lực rèn luyện & yêu thể thao hơn, Oanh đã có một bài biểu diễn trọn vẹn & làm được những động tác thể dục rất khó mà Oanh chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được. Oanh thấy rất vui & Oanh luôn nghĩ quan trọng nhất là có thể chiến thắng bản thân, tiến bộ hơn so với mình của ngày hôm qua.

 

SAU KHI ĐẠT DANH HIỆU TẠI CUỘC THI, CUỘC SỐNG CỦA HOÀNG OANH CÓ THAY ĐỔI GÌ NHIỀU KHÔNG? HIỆN TẠI BẠN ĐANG LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Cuộc sống của Oanh vẫn vậy, chỉ có điều bận rộn hơn một chút vì có nhiều lời mời chụp hình hơn, nhưng Oanh luôn cân nhắc chọn lọc  để giữ được hình ảnh tốt đẹp. Hiện tại Oanh vẫn là sinh viên năm cuối của trường ĐH KHXH&NV và làm MC cho kênh TodayTV.

 

MÃI MÃI KHÔNG QUÊN NHỮNG KỶ NIỆM ĐÃ CÓ

“Kỷ niệm khi tham gia cuộc thi nhiều lắm. Thật sự Oanh cũng không biết kể từ đâu những điều khiến Oanh cảm động &nhớ nhất là tình cảm của các bạn thí sinh với nhau. Thật sự lúc đầu, mọi người vẫn chưa hòa nhập & có nhiều hiểu lầm xảy ra, nhưng sau đó thì mọi người như trở thành một gia đình. Vì thay đổi thời tiết, lịch trình tập luyện vất vả & di chuyển cáp treo liên tục nên rất nhiều bạn bị bệnh, nếu không có những người bạn tốt xung quanh giúp đỡ chắc tụi Oanh sẽ không vượt qua được. Oanh khâm phục nhất là bạn Thùy Dương bởi bạn ấy không chỉ xinh đẹp, vui tính, giỏi thể thao, sức khỏe tốt mà còn luôn hết lòng vì bạn bè. Có những lần các bạn bị trật chân hay bị đau không đi nổi đều nhờ Dương cõng đi cả đoạn đường dài & Dương không hề mệt mà luôn tươi cười hạnh phúc. Những ai chứng kiến điều đó đều không khỏi rơi nước mắt...Oanh cũng có một kinh nghiệm quý báu khi Thu Hằng - bạn cùng phòng bị bệnh, Oanh chỉ biết cho bạn uống thuốc, ăn cháo & trùm thật nhiều chăn ấm, nhưng khi bác sĩ đến thì Oanh mới biết là khi bị sốt thì phải mở hết chăn cho thoáng, dùng khăn & nước ấm để lau mát thì mới hết được bệnh. Được tự  tay chăm cho cô bạn cùng phòng mà bạn ấy lại hết bệnh & cười tươi, mình thấy thật tự hào & hạnh phúc lắm. Nhờ đó mà Oanh đã biết cách chăm sóc người bệnh rồi nhé!

Oanh thích nhất đêm lửa trại khi mọi người quây quần bên ánh lửa hát với nhau & chơi đùa như trẻ con. Lúc ấy Oanh rất xúc động & đã nghĩ đến lúc mà chia tay gia đình nhỏ này chắc sẽ buồn lắm...Đến đêm diễn tập trước chung kết ai cũng buồn, có nhiều bạn khóc khi nhìn lại clip chiếu những hoạt động đã cùng nhau trải qua làm Oanh thấy thương các bạn vô cùng...Còn rất nhiều kỷ niệm nữa mà Oanh rất trân trọng & cám ơn các bạn đã cho Oanh những bài học kinh nghiệm rất quý báu trong thể thao & cuộc sống này” - Hoàng Oanh bộc bạch.

 Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 115
  • Tổng lượng truy cập: 5485969