Bài viết hay
Top 35 Miss Sport VietNam 2012 Huyền Trang: Nên nắm bắt lấy cơ hội đến với mình

 

MỖI NGƯỜI LÀ MỘT NHÀ VĂN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI

Nhâm Thị Huyền Trang năm nay chỉ mới 19 tuổi. Khi tham gia cuộc thi Miss Sport VietNam 2012, mọi người gọi bạn với cái tên thân mật là Trang Nhâm. Hiện tại, bạn là sinh viên khoa cuối của trường kinh doanh Melior. Bên cạnh việc học, Trang còn làm việc tại công ty tổ chức tour, giải đấu golf & sự kiện BROGOLF với chức danh trợ lý marketing & một công việc kinh doanh online nhỏ của riêng mình. Tất cả đối với Trang chỉ là một sự khởi đầu để thực hiện ước mơ sau này của bạn – tạo nên một thương hiệu bánh của chính mình.

 

Chuẩn bị thật tốt nhiều thứ cho ước mơ của mình, Trang Nhâm chắc hẳn cũng có kim chỉ nam nằm lòng cho mình để phấn đấu chứ?

Đúng rồi, câu nói mà mình yêu thích, cũng là kim chỉ nam: “Mỗi người là một nhà văn viết nên những câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cuộc đời, mà trong đó họ là nhân vật chính”. Đây là quan niệm sống mình tâm đắc nhất vì nó mang một ý nghĩa cũng như một bài học rất lớn khiến cho mọi người phải ngồi & suy ngẫm một cách nghiêm túc về cuộc đời mình. Trước đây, đã bao giờ bạn tự hỏi mình đang sống cuộc đời của mình hay của một ai khác? Câu hỏi đó có lẽ chắc chắn trong số chúng ta ai cũng có. Thực ra, cuộc đời – một phạm trù rộng lớn nhưng cũng rất khó mường tượng hay chạm vào này cũng giống như một cuốn tiểu thuyết dài không biết đến khi nào mới kết thúc. Trong đó, mỗi người là một nhân vật chính và đều có quyền lựa chọn sẽ viết cái gì trong cuộc tiểu thuyết của mình. Không ai có quyền ép buộc bất cứ một ai phải làm gì, nghĩ gì & trở thành cái gì trong chính câu chuyện của bạn. Bạn phải là người quyết định & chịu trách nhiệm với những gì bạn chọn & tạo ra. Hoặc có được một cuốn tiểu thuyết để đời, hoặc là một đống giấy đầy chữ bị lãng quên, điều đó tùy thuộc vào bạn.

 

Và có phải Miss Sport VietNam 2012 là một trong những trang bạn sẽ viết cho cuốn tiểu thuyết  đời mình?

Chắc chắn đó sẽ là một chương tuyệt vời. Ngay từ lần đầu tiên khi được nghe về cuộc thi Miss Sport, Trang rất hào hứng & muốn tham gia liền. Nhưng mãi đến ngày cuối cùng mới dám nộp hồ sơ, phần vì Trang chưa bao giờ tham dự một cuộc thi sắc đẹp nào. Sau khi được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình & bạn bè. Trang quyết định đăng ký để thử thách chính bản thân mình. Khi biết mình được lọt vào top 35, Trang vui không thể tả.

 

MISS SPORT VIETNAM 2012 GIÚP CHO MÌNH TRƯỞNG THÀNH HƠN

 

Chương tiểu thuyết về Miss Sport VietNam 2012 sẽ không thiếu những kỷ niệm chứ?

Tất nhiên rồi, kỷ niệm nhiều lắm, không biết phải kể từ đâu. Nhưng nếu nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất, có lẽ là những buổi tập bài cá nhân vào lúc 12h đêm. Trong 35 bài tập cá nhân, Trang là một trong những thí sinh chuẩn bị bài tập trễ nhất trong khi ngày thi bán kết đang đến gần. Thời gian tập luyện trong phòng tập không đủ để Trang hoàn thành & tập nhuần nhuyễn bài nhảy của mình. Nhiều khi cảm thấy rất nản. Nhưng ngay lúc đó, chị Khánh Vân đã giúp đỡ Trang. Chị nói rằng: “Tập trên phòng không đủ thì lát nữa về phòng chị tập. Chị giúp em dựng bài. Nhảy đến khi nào được thì thôi.” Cứ thế 2 chị em tập tới hơn 12h.

 

Sau cuộc thi, cuộc sống của Trang có thay đổi nhiều không?

Sau cuộc thi, cuộc sống Trang có thay đổi đôi chút khi có nhiều con đường rộng mở đến với bản thân. Và có lẽ đây là lúc Trang nên nắm bắt lấy những cơ hội đến với mình – vì cơ hội nào cũng chỉ đến 1 lần mà thôi.

 

Cám ơn Trang. Chúc bạn thành công với mọi dự định của mình!Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 53
  • Tổng lượng truy cập: 5485906