Sự kiện
Hội nghị khách hàng 2014
 

 

Hội nghị khách hàng

 

 

Ngày 25/2/2014, Công ty Trường Phát phối hợp cùng Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời và Công ty báo Đời Sống & Pháp luật tổ chức Hội nghị Khách hàng 2014.

Tham dự hội nghị có công ty Ringier Việt Nam Đơn vị khai thác các ấn phẩm ELLE, Women’s health), Nhà xuất bản Kim đồng, Công ty Gia Hảo (Đơn vị Khai thác Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp), Công ty Anh Minh (Đơn vị khai thác TC Mẹ Yêu Bé), Báo Đầu tư, Báo Du lịch tạp chí Gia đình trẻ, tạp chí OK, TC Món ngon VN, TC Forbes, TC Sức khỏe, Công ty Phát hành bưu chính Trung ương tại TPHCM cùng các đại lý Phát hành Trường Phát từ các tỉnh như Nha Trang, Cần Thơ, Long Xuyên, Vũng Tàu, Đà Lạt, Sóc Trăng, Pleiku và TP. Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, sau khi giới thiệu về chặng đường phát triển 17 năm của Trường Phát và kế hoạch phát triển trong thời gian tới, chương trình: “Đua doanh thu – Đoạt cúp vàng” do Công ty Hoa Mặt trời và Công ty Trường Phát khởi động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý. Phiên bản mới của báo Công lý & Xã hội cũng được giới thiệu với mong muốn sẽ đến gần hơn với độc giả và qua đó việc đẩy mạnh hơn lượng phát hành báo Công lý và xã hội trong tương lai. 

 

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị.
Giá TT
Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 66
  • Tổng lượng truy cập: 5488404