Sự kiện
Kết quả phát hành

Kết quả phát hành

Tiếp thị & Gia đình

Thế giới văn hóa

 

Đầu tháng 3/2014, Công ty Trường Phát đồng hành cùng Công ty Hoa Mặt trời tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng tại 3 khu vực trọng điểm của cả nước:

-       Miền Trung: tổ chức ngày 22/2/2014 tại Đà Nẵng với 65 khách mời tham dự

-       Miền Nam: tổ chức ngày 25/2/2014 tại Tp.HCM với 200 khách mới tham dự

-       Miền Bắc: tổ chức ngày 28/2/2014 tại Hà Nội với 90 khách mời tham dự

Nội dung chương trình gồm:

-       Giới thiệu với các Đại lý về việc giảm giá TTGD và TGVH xuống còn 10,000 đồng; tăng chiết khấu lên 30% và cho phép trả tồn 100%; phí vận chuyển đi tỉnh không đổi.

-       Giới thiệu các chương trình chăm sóc khách hàng của công ty Trường Phát nhằm hỗ trợ Đại lý phát hành tốt hơn.

-       Khuyến khích các đại lý đăng ký số lượng. Kết quả số lượng đăng ký tăng trên cả nước đạt 35% đối với TTGD và hơn 50% đối với TGVH.

-       Lấy ý kiến khách hàng về chương trình của HMT: Tất cả các đại lý đều thỏa mãn với chương trình của HMT và họ tin rằng chương trình này sẽ giúp họ bán báo tốt hơn.

Tổ chức các chương trình khuyến mãi:

1.    Treo poster tại các sạp độc quyền của HMT và Trường phát trên cả nước

2.    Lồng tờ rơi

3.    Chương trình khuyến mãi tặng thưởng thêm 300 đồng/TTGD và 200 đồng/TGVH trong 04 số đầu tiên tháng 3/2014: Đấy là chương trình do Trường Phát thực hiện thêm nhằm khuyến khích cho các Đại lý.

4.    Ngoài ra, HMT cũng đang quảng cáo liên tục trên các kênh truyền thông khác cũng thông tin đáng kể đến bạn đọc như: Quảng bá trên các tạp chí khác của HMT, trên các mạng xã hội, chiếu TVC trên màn hình LCD tại các tòa nhà,…

Mở rộng các kênh phát hành:

1.    Báo dạo: Với chính sách giảm giá bìa, và tăng chiết khấu, hệ thống báo dạo hoạt động khá hiệu quả. Nhiều đại lý tăng số lượng cho hệ thống báo dạo của mình. Tăng 50% phát hành cho hệ thống báo dạo là con số ấn tượng (đặc biệt là tại Hà Nội).

2.    Phát hành tại các bệnh viện tại TP. HCM:

+ Nguyễn Trãi

+ Nguyễn Tri Phương

+ Bệnh viện 115

+ BV Chấn thương chỉnh hình

+ BV Gia Định

-->  Số lượng phát hành tăng lên 50% so với trước đây.

3.    Kênh phát hành đi tỉnh:

TTGD tại các thành phố lớn đang trong tình trạng bão hòa, nên Trường Phát tích cực đẩy mạnh số lượng đi tỉnh, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Số lượng Phát hành tỉnh tăng từ 50 – 70 % trên mỗi khu vực.

Đối với Thế giới văn hóa, tại các Thành phố vẫn còn nhiều chỗ trống và cơ hội phát triển của tạp chí này rất cao, nên Trường Phát chủ trương phủ kín báo và đẩy mạnh số lượng tiêu thụ. è Tình hình bán TGVH đang rất khả quan, tỉ lệ tiêu thụ trung bình trong ngày đầu khoảng 60%.

Tình hình phát hành:

1.    Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số lượng phát hành tăng 38%, số lượng phát hành được phân bổ đều cho tất cả các khu vực trên cả nước. (Số lượng đại lý thực nhận cao hơn số lượng đăng ký tại chương trình Hội nghị khách hàng là 3%)

2.    Tại Đà Nẵng: Trong hệ thống sạp tại ĐN, 100% các sạp bán có bán Tiếp thị & Gia đình, Thế giới văn hóa. Tỉ lệ bán đạt 80%.

3.    Tại Hà Nội: Tiếp thị & Gia đình tăng 70%, Thế giới văn hóa tăng 100%

-       Đây là chương trình thành công và mang tính đột phá của Hoa Mặt Trời mà chưa tờ báo hay tạp chí nào thực hiện tại Việt Nam.

-       Đại lý và Sạp báo được hưởng nhiều quyền lợi hơn tích cực phát hành báo.

-       Số lượng phát hành vượt mức dự kiến ngay số đầu tiên.

-       Dự kiến số lượng sẽ phát triển vượt mức trong kỳ cuối giai đoạn 1.

Kết quả:

            Sau một tháng thực hiện chương trình kích cầu 2014, số lượng phát hành và tiêu thụ của Tiếp thị & Gia đình, Thế giới  văn hóa vượt chỉ tiêu đặt ra. 100% đại lý tích cực phát hành. 100% sạp báo đảm bảo có báo. Số lượng tiêu thụ 80%. Số lượng phát hành trên cả nước tăng 55%.

            Chương trình đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường báo chí Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 59
  • Tổng lượng truy cập: 5488397