Tin tức hoạt động
Lễ hội Gia đình - Lễ hội từ thiện dành cho trẻ em đường phố tại Thảo Cầm Viên

         Trong khuôn khổ Lễ hội Gia đình – Kemesser do tổ chức Từ thiện Poussieres de vie (PDV) đứng ra tổ chức. Sự kiện khai mạc lúc 8g ngày 16 tháng 12 năm 2012, quy tụ nhiều tổ chức và đơn vị trong nước và quốc tế tham gia đã tạo nên bức tranh lễ hội đầy màu sắc.

          Hòa trong không khí lễ hội đó, Công ty Phát hành Trường Phát đã phối hợp với các tòa soạn báo đã tổ chức một gian hàng báo tặng cho khách tham quan tại lễ hội.

         Tổng số tiền chúng tôi quyên góp tại lễ hội là: 4,309,000 đồng (bốn triệu ba trăm lẻ chính đồng). Số tiền này chúng tôi đã chuyển trực tiếp đến Ban tổ chức chương trình nhằm triển khai các dự án giúp đỡ các trẻ em mồ côi đường phố.

             
 
         Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị báo chí: Tiếp thị & Gia đình, Món Ngon Việt Nam, Phái đẹp ELLE, Bếp Gia đình, Cẩm nang mua sắm, Kiến trúc Nhà đẹp, BST Nhà đẹp, Không gian sống, Mẹ Yêu Bé, Marry Wedding, Sành Điệu, Sức khỏe Gia đình, Sống Khỏe, Gia đình Trẻ, Thế giới Công chúa, Thế giới Ô Tô, báo Đầu tư, báo Dòng Đời, báo Công lý & Xã hội… đã đồng hành với chúng tôi trong sự kiện từ thiện ý nghĩa này!
Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 68
  • Tổng lượng truy cập: 5488406