Tin tức hoạt động
Tạp chí Truyền hình và Trường Phát ký kết hợp tác chiến lược
 Ngày 29/03/2013, Tạp chí Truyền hình (TCTH) và Công ty TNHH Phát hành Trường Phát (Trường Phát) chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc phát hành ấn phẩm TCTH tại khu vực phía Nam.Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Lưu, Tổng biên tập Tạp chí Truyền hình, bà Huỳnh Thị Kim Phụng, Giám đốc Công ty TNHH Phát hành Trường Phát, đại diện Ban Thư ký biên tập - Đài Truyền hình Việt Nam cùng đông đảo cán bộ của TCTH và những nhân sự quan trọng của Trường Phát.Theo nội dung hợp tác, TCTH và Trường Phát thỏa thuận hợp tác nhằm mục tiêu phát huy thế mạnh của hai bên để cùng phát triển. Thống nhất kế hoạch và hoạt động, tăng cường phối hợp để phát triển và mở rộng mạng lưới phát hành ấn phẩm TCTH tại khu vực phía Nam. 

Thỏa thuận hợp tác cũng đã đặt mục tiêu trong năm 2013, Trường Phát sẽ tăng số lượng phát hành ấn phẩm TCTH lên tối thiểu 5.000 bản/kỳ tại miền Nam; cùng với đó là tăng doanh thu cho TCTH và Trường Phát.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Lưu, Tổng biên tập TCTH đánh giá cao sự hợp tác giữa TCTH và Trường Phát, tin tuởng rằng hợp tác này sẽ phát huy được những thế mạnh của mỗi bên và mang đến lợi ích tốt nhất cho độc giả trên khắp cả nước nói chung và độc giả miền Nam nói riêng.

Nhấn mạnh về ý nghĩa của lễ ký kết, bà Huỳnh Thị Kim Phụng khẳng định: “Hợp tác này đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân theo đặc tính vùng miền. Sẽ có thêm nhiều ấn phẩm của TCTH phục vụ độc giả miền Nam với những nội dung phong phú và đặc sắc về đời sống truyền hình trong và ngoài nước”.

Trước mắt, việc hợp tác giữa TCTH và Trường Phát sẽ được triển khai trong năm 2013 ở trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam. Với điều kiện hợp tác này, độc giả khu vực phía Nam sẽ cơ hội tiếp cận ấn phẩm Tạp chí Truyền hình với những thông tin mới mẻ, hấp dẫn trên mọi mặt của đời sống truyền hình, bắt kịp những chuyển động mới nhất của truyền hình trong và ngoài nước; là cuốn "cẩm nang" về lịch phát sóng của các kênh VTV, các đài khu vực, đài địa phương và truyền hình trả tiền.Các tin khác
Video Xem thêm
TỜ BÁO YÊU THÍCH TRONG TUẦN
Công lý & xã hội
Cosmopolitan
Tiếp thị gia đình
Elle Man
Xã hội thông tin
Mốt VN
Elle
Mẹ & con
Pay VTV
Phong cách doanh nhân
Liên kết web
Lượng truy cập
  • Số khách đang online: 71
  • Tổng lượng truy cập: 5488409